Làm Tượng theo yêu cầu – Tượng chân dung chất lượng

I. Giới thiệu về dịch vụ làm tượng theo yêu cầu 

Dịch vụ làm tượng theo yêu cầu đang ngày càng trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng trong thị trường đá mỹ nghệ hiện nay. Cơ sở đá mỹ nghệ Tài Lộc, với đội ngũ nghệ nhân tài hoa và kinh nghiệm lâu năm, đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tượng đá độc đáo, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng cá nhân. Bài viết này sẽ phân tích về dịch vụ làm tượng theo yêu cầu của cơ sở đá mỹ nghệ Tài Lộc, giúp bạn đọc hiểu hơn về quy trình, ưu điểm, nhược điểm và tiềm năng của dịch vụ này.

Tượng chân dung bằng đá cẩm thạch
Mẫu Làm Tượng theo yêu cầu

II. Quy trình làm tượng chân dung theo yêu cầu tại cơ sở đá mỹ nghệ Tài Lộc

Tư vấn và lên ý tưởng cho tượng đá

Khách hàng khi có nhu cầu làm tượng chân dung theo yêu cầu sẽ được cơ sở Tài Lộc tư vấn miễn phí về các mẫu tượng, chất liệu đá, kích thước và giá thành của tượng. Nghệ nhân của cơ sở sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để lắng nghe ý tưởng, yêu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra những gợi ý phù hợp nhất.

Lên phác thảo và báo giá

Sau khi đã hiểu rõ yêu cầu của khách hàng, nghệ nhân sẽ lên phác thảo tượng đá bằng đất sét theo ảnh. Khách hàng sẽ được xem và góp ý cho đến khi phác thảo hoàn thiện. Sau đó, cơ sở Tài Lộc sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng dựa trên mẫu tượng, chất liệu đá và kích thước.

Tượng chân dung bằng đất sét
Tượng chân dung bằng đất sét

Tượng chân dung bằng đất sét

Tượng chân dung bằng đất sét

 

Thi công tượng đá

Khi khách hàng đã đồng ý với phác thảo và giá thành, cơ sở Tài Lộc sẽ tiến hành thi công tượng đá. Đội ngũ nghệ nhân của cơ sở sẽ dùng những kỹ thuật chế tác đá truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại để tạo ra những tác phẩm tượng đá chất lượng cao, độc đáo và ấn tượng. Quá trình thi công tượng đá sẽ được giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

xem thêm: cách điêu khắc tượng đá

Kiểm tra và bàn giao sản phẩm

Sau khi hoàn thành tượng đá, cơ sở Tài Lộc sẽ tiến hành kiểm tra lại chất lượng sản phẩm, đảm bảo không có lỗi kỹ thuật hay sai sót về mẫu mã. Khách hàng cũng sẽ được mời đến xem và kiểm tra sản phẩm trước khi bàn giao. Nếu khách hàng không hài lòng, cơ sở sẽ tiến hành sửa chữa tượng đá theo yêu cầu của khách hàng.

tượng chân dung bằng đá cẩm thạch
tượng chân dung bằng đá cẩm thạch

III. Ưu điểm của dịch vụ làm tượng theo yêu cầu tại cơ sở đá mỹ nghệ Tài Lộc

Tôn vinh lòng thành kính của khách hàng

Dịch vụ làm tượng theo yêu cầu giúp khách hàng có được những sản phẩm tượng đá độc đáo, tôn vinh lòng thành kính của khách hàng với ông bà tổ tiên. Điều này không chỉ mang lại sự hài lòng cho khách hàng mà còn giúp tôn vinh giá trị nghệ thuật và tinh thần của tác phẩm.

Chất lượng sản phẩm cao

Đội ngũ nghệ nhân tài hoa và kinh nghiệm lâu năm của cơ sở Tài Lộc đảm bảo cho chất lượng sản phẩm tượng đá luôn đạt tiêu chuẩn cao, từ chất liệu đá đến kỹ thuật chế tác. Điều này giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng dịch vụ của cơ sở.

tuong chan dung 2 tuong chan dung 1 2 3

Dịch vụ tận tâm và chu đáo

Cơ sở Tài Lộc luôn coi trọng sự hài lòng của khách hàng và cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công tận tâm và chu đáo. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được cân nhắc và đáp ứng một cách linh hoạt, giúp khách hàng có được sản phẩm tượng đá ưng ý nhất.

IV. Nhược điểm và hướng phát triển của dịch vụ làm tượng theo yêu cầu

Giá thành cao hơn các sản phẩm tượng đá thông thường. Do quy trình làm tượng theo yêu cầu đòi hỏi nhiều công đoạn tư vấn, thiết kế và thi công công phu, giá thành của sản phẩm thường cao hơn so với các sản phẩm tượng đá thông thường. Tuy nhiên, chất lượng và sự độc đáo của tượng đá làm theo yêu cầu thường xứng đáng với giá tiền mà khách hàng bỏ ra.

Làm tượng theo yêu cầu đòi hỏi nhiều thời gian cho việc tư vấn, lên ý tưởng, thiết kế phác thảo, và thi công tượng đá. Do đó, thời gian hoàn thành sản phẩm thường lâu hơn so với việc mua sắm tượng đá sẵn có trên thị trường.

Mặc dù đội ngũ nghệ nhân của cơ sở Tài Lộc rất tài năng và kỹ thuật chế tác đá đạt trình độ cao, nhưng vẫn có những hạn chế về kỹ thuật và chất liệu đá khi làm tượng theo yêu cầu. Đôi khi, một số ý tưởng sáng tạo của khách hàng có thể gặp khó khăn trong việc thực hiện do giới hạn về kỹ thuật chế tác hoặc chất liệu đá có sẵn.

V. Hãy liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ làm tượng theo yêu cầu của cơ sở đá mỹ nghệ Tài Lộc mang đến cho khách hàng những sản phẩm tượng đá độc đáo, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng cá nhân. Dù có một số nhược điểm như giá thành cao hơn và thời gian hoàn thành sản phẩm lâu hơn, nhưng những ưu điểm nổi trội của dịch vụ này, như tôn vinh cá tính, chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ tận tâm, vẫn thu hút được sự quan tâm của khách hàng và tạo nên sự khác biệt trên thị trường đá mỹ nghệ.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo hài lòng từ khâu chất liệu đến dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Email: damynghetailoc@gmail.com

Hotline: 0934745373 – 0706233634

Facebook:  Đá Mỹ Nghệ Tài Lộc

Địa Chỉ Showroom: 143 – Mai Đăng Chơn – Phường Hòa Hải – Quận Ngũ Hành Sơn – TP. Đà Nẵng.

Địa Chỉ Xưởng Sản Xuất: Lô B8 -12, Đường Quán Khái 12 – Làng nghề đá mỹ nghệ non nước ( Mỹ Nghệ Lê Chín)

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *